trang điểm cùng Jennifer Lawrence

Trang điểm cùng Jennifer Lawrence

Ngày đăng: 24/05/2013 | Mục Trang điểm, Trang điểm cùng sao | Tác giả: | Số bình luận chưa có

Những hình ảnh đầu tiên về tạo hình nhân vật Mystique trong phim “X-Men” (Dị nhân) do Jennifer Lawrence thủ vai đã xuất hiện trên trang mạng xã hội Twitter của đạo diễn Bryan Singer.

Người hâm mộ có thể trông thấy người đẹp 22 tuổi biến hóa bất ngờ trong tạo hình Mystique. Jennifer Lawrence gần như khỏa thân, cô chỉ khoác lên người bộ đồ da bó sát màu xanh và được chuyên viên trang điểm tạo hình khuôn mặt cho giống nhân vật.
 
Trang điểm cùng Jennifer Lawrence

Trang điểm cùng Jennifer Lawrence

Trang điểm cùng Jennifer Lawrence

Jennifer vẫn đẹp dù hóa xanh

Sở hữu thân hình cân đối, trông Jennifer Lawrence quyến rũ với trang phục bó sát. Trước đó, nữ diễn viên này đã rất cao hứng khi biết rằng cô không cần quét sơn khắp cơ thể để tạo hình nhân vật Mystique vốn có làn da xanh đặc biệt. Từng vào vai Mystique trong nhũng phần phim trước đó, Jennifer đã gặp vấn đề về da nghiêm trọng do bị dị ứng với sơn màu xanh. Đoàn phim từng phải mời bác sĩ đến để điều trị cho cô.
 
“Thật hạnh phúc khi tôi chỉ cần mặc bộ đồ da màu xanh. Nó sẽ giúp tôi tránh xa những mụn nước khó chịu”-Jennifer nói với E !News.
Trong cuộc phỏng vấn ngắn với Washington Post trước đó, Jennifer Lawrence kể lại rằng cô từng hồi hộp khi vào vai Mystique và đã hỏi chuyện nữ diễn viên Rebecca Romijn, người từng đóng vai này. Jennifer được Rebecca cho biết rằng phải mất 8 tiếng đồng hồ đứng hoặc ngồi để quét sơn khắp cơ thể, trang điểm. Rebecca Romijn khuyên cô đừng lo lắng hoặc nghe người ta nói gì về mình.
 
Trang điểm cùng Jennifer Lawrence

Jennifer Lawrence đẹp quyến rũ

M.Khuê (Theo Daily Mail)

, , , , ,

Pin It

Leave a Reply

« »

Tin xem nhiều nhất

Thẻ bài viết

Liên kết

Tìm kiếm

Hotline

Liên kết Facebook

Modwalk.com

Chuyên Mục Hot

  • Thông tin về các Người Đẹp Việt Nam
  • Xu hướng thời trang công sở 2014
  • Scroll to top